Tư vấn mua bộ đàm cầm tay chính hãng, giá rẻ

77 / 100

Bạn đang có ý định chọn mua bộ đàm cầm tay nhưng bạn băn khoăn không biết nên chọn mua loại nào?

Bạn cần mua bộ đàm nhưng lại không có kinh nghiệm?

Bạn e ngại mua phải loại bộ đàm không phù hợp hay mua phải bộ đàm kém chất lượng?

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực bộ đàm, đã đáp ứng nhu cầu sử dụng bộ đàm của hàng ngàn khách hàng, chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách hàng một số cách chọn mua máy bộ đàm chất lượng.

Mua bộ đàm cầm tay giá rẻ

Mua bộ đàm cầm tay giá rẻ

1. Hãy kiểm tra thân máy cẩn thận

Những sản phẩm bộ đàm cầm tay chính hãng luôn được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, được gia công cẩn thận. Đồng thời, mỗi sản phẩm đều được kiểm duyệt cẩn thận trước khi bán ra thị trường. Chính vì vậy, khi cầm thân máy trên tay, bạn sẽ có cảm giác đầm tay, máy chính hãng khi cầm có cảm giác rất chắc chắn, khi gõ vào thân máy sẽ có tiếng kêu trầm …Cùng với đó, những đường nét trên máy đều được trau chuốt cẩn thận, mỗi góc cạnh trên thân máy đều được gia công tỉ mỉ, chi tiết.

2. Cẩn thận kiểm tra tem, nhãn mác

Mỗi sản phẩm bộ đàm cầm tay chính hãng luôn đi kèm với tem, nhãn mác giúp nhận biết chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ. Đây cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng, hàng có nguồn gốc rõ ràng.

Mua bộ đàm cầm tay chất lượng

Mua bộ đàm cầm tay chất lượng

3. Yêu cầu thử sản phẩm trước khi mua

Bạn nên yêu cầu người bạn cho thử trước sản phẩm trước khi quyết định chọn mua. Những sản phẩm chất lượng sẽ có âm thanh to rõ và khoảng cách sử dụng lớn. Ngược lại, những sản phẩm kém chất lượng sẽ có âm thanh rè và sóng thiếu ổn định.

4. Luôn quan tâm đến chế độ bảo hành

Những sản phẩm bộ đàm kém chất lượng sẽ thường không cò chế độ bảo hành rõ ràng và dài lâu. Ngược lại những sản phẩm chính hãng sẽ luôn được đảm bảo chất lượng bằng chế độ bảo hành uy tín, lâu dài và cụ thể. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua, bạn nên hỏi kĩ địa chỉ bàn về chế độ bảo hành để yên tâm chọn mua và sử dụng.

5. Nên mua bộ đàm cầm tay có thương hiệu

Đây là một trong những cách giúp bạn giảm thấp nhất các rủi ro có thể xảy ra khi mua bộ đàm. Bởi những thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo thiết kế kiểu dáng bộ đàm tiện dụng, tính năng đầy đủ và độ bền cao.

Mua bộ đàm cầm tay chính hãng

Mua bộ đàm cầm tay chính hãng

Đồng thời, một số dòng bộ đàm chất lượng của những thương hiệu đình đám như Motorola, Kenwood, Icom,… còn sở hữu nhiều tính năng tối ưu như định vị, nhắn tin, báo động khẩn cấp giúp quá trình sử dụng dễ dàng, thuận tiện hơn. Khi chọn mua sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu này, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như tính năng sản phẩm.

6. Chọn mua bộ đàm cầm tay ở địa chỉ uy tín

Những sản phẩm bộ đàm chất lượng sẽ được cung cấp bởi những địa chỉ uy tín. Chính vì vậy, bạn nên chọn những địa chỉ phân phối chính thức sản phẩm bộ đàm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Motorola, Kenwood. Những địa chỉ này sẽ có chế độ bảo hành đáng tin cậy, sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt.

CÔNG TY TNHH TM DV VIỄN THÔNG THIÊN AN PHÚ chính là địa chỉ uy tín có thể mang đến cho bạn những sản phẩm như mong đợi. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng đến quý khách hàng với sự tận tâm cao nhất. Mỗi sản phẩm đều có mức giá hợp lý, độ bền cao và có đầy đủ những tính năng hữu ích.

Mua bộ đàm cầm tay phù hợp với nhu cầu sử dụng

Mua bộ đàm cầm tay phù hợp với nhu cầu sử dụng

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh bộ đàm cầm tay, chúng tôi cam kết sản phẩm luôn có chất lượng cao nhất. Cùng với đó, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp quý khách chọn được sản phẩm phù hợp với mức chi phí hợp lý nhất.

Các bước lựa chọn khi mua bộ đàm, để chọn loại bộ đàm sử dụng phù hợp cho công việc của mình là 1 bước không hề đơn giản

1. Bước 1: Lựa chọn băng tần sử dụng cho bộ đàm.


– Máy bộ đàm cầm tay có 2 loại băng tần khác nhau: VHF (tần số 136-174MHz)và UHF (tần số 400-470MHz).

– Chú ý nếu bạn mua thêm để dùng chung với số máy đang có sẵn thì bạn cần biết các máy đang sử dụng là băng tần nào (VHF/UHF), tần số là bao nhiêu vàmodel là gì để chọn mua máy mới có thể dùng chung được với hệ thống cũ.

– Nếu đây là lần đầu tiên mua bộ đàm và chỉ dùng chúng với nhau thì bạn có thể chọn băng tần VHF hoặc UHF tùy theo các điểm vị trí địa hình sử dụng để liên lạc được xa nhất và tốt nhất theo tiêu chí sau:

+ Nếu là khu vực trống trải, ít có vật cản giữa các máy bộ đàm: Nên chọn VHF

+ Nếu trong nhà cao tầng, nhiều công trình xây dựng trong thành phố: Nên chọn UHF.

Chú ý: 

– Khoảng cách liên lạc tối đa giữa hai máy cầm tay từ 2 người đứng trên mặt đất ở ngoài trời, nơi trống trải khoảng 3Km, trong thành phố không quá 2km. Trong các tòa nhà cao tầng, nơi các công trình kiến trúc được xây dựng với mật độ dầy thì cự ly sẽ ngắn hơn đáng kể.

– Các máy cầm tay có thể liên lạc với trung tâm của mình cự ly xa hơn nhiều so với cự ly giữa 2 máy cầm tay nếu máy tại trung tâm là loại cố định/ lưu động có công suất lớn và có Anten đặt trên cột cao (càng cao liên lạc càng xa).

Để tăng cự ly liên lạc giữa các máy cầm tay hay máy lưu động với nhau có thể dùng Bộ lặp (có anten lắp ở vị trí cao).

2. Bước 2: Lựa chọn dòng máy.

– Tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu công việc bạn chọn loại bộ đàm cho phù hợp với mục đích của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bộ đàm. Nhưng tập chung lại có 3 hãng bộ đàm chính là bộ đàm KenwoodBộ đàm Icom và Bộ đàm Motorola, còn lại các loại khác thì thương hiệu không bằng nhưng đổi lại giá thanh hợp lý.

+ Nếu bạn sử dụng cho công trường xây dựng, bảo vệ thì bạn lên chọn loại Kenwood hoặc Icom và loại không bàn phím, các dòng này thì khả năng chống va đập rất tốt, là loại nồi đồng cối đá có thể va trạm được.

+ Nếu sử dụng cho nhà hàng bảo vệ, khu công nghiệp thì dùng Icom

+ Nếu sử dụng trong môi trường tránh hỏa hoạn, cháy nổ hoặc thậm chí dưới nước thì chọn Motorola hoặc Icom

Lưu ý: 

    Các nhu cầu đặc biệt như dùng Bộ lặp để tăng cự ly liên lạc, dùng các hệ thống trung kế để tăng cự ly và dùng kênh hiệu quả với một hệ thống nhiều kênh cho nhiều người dùng, hệ thống kỹ thuật số IDAS, P25… xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

3. Bước 3: Lựa chọn tính năng.

Bạn cần quan tâm đến các tính năng sau:

– Công suất phát RF. Máy cầm tay thường có công suất 4-5 W, có một số loại có công suất 5,5W hay đến 7W. Công suất cao giúp tăng cự ly liên lạc.

– Công suất âm thanh. Cần công suất lớn nếu bạn hay dùng máy ở môi trường ồn ào.

– Các tính năng bảo vệ, an toàn: Kết cấu vững chắc theo tiêu chuẩn Quân đội Mỹ (MIL-STD810), chống nước xâm nhập (chuẩn IPXX), phòng nổ (dùng trong khu vực dễ cháy nổ)…

– Có mạch mã hóa và giải mã CTCSS, DTCS. Giúp tránh nghe các cuộc liên lạc không cần thiết khi có nhiều nhóm người dùng sử dụng chung 1 kênh tần số.

– Chức năng kích phát bằng giọng nói (VOX) giúp hoạt động rảnh tay.

– Khả năng nhập tần số từ bàn phím của máy: rất tiện lợi thường có ở các dòng máy phổ thông, đôi khi tính năng này lại làm người dùng vô tình làm sai tần số của kênh đã đặt làm cho máy không liên lạc được với các máy khác.

– Khả năng bảo mật thông tin. Máy ICOM có nhiều loại có nhiều cấp bảo mật khác nhau (Voice Screamler, AES/DES…).

– Máy gọn nhẹ.

4. Bước 4: Lựa chọn Phụ kiện.

* Pin:

+ Bạn nên chọn Pin có dung lượng lớn để có thời gian dùng máy lâu cho mỗi lần sạc. Đơn vị dung lượng là mAh. Máy IC-V80 dùng pin BP-265 (7,4V/1900mAh) cho thời gian hoạt động đến 19 giờ (với chu trình hoạt động: Phát (công suất cao); Thu; Chờ: 5;5;90)

+ Pin Li-ion thường có dung lượng lớn và tuổi thọ dùng pin cao (pin lâu bị chai do không có “hiệu ứng nhớ”) và có thể sạc bất kỳ lúc nào mà không cần phải dùng hết trước khi sạc như các loại pin khác.

+ Nếu nhu cầu dùng máy lâu, để tránh tình trạng hết pin, bạn nên mua thêm pin dự phòng hoặc mua hộp pin (của ICOM) dùng pin AA thông thường để sử dụng trong trường hợp không có nguồn sạc lại khi hết pin.

* Bộ sạc: 

– Nếu không có thời gian sạc pin nhiều, bạn nên mua Bộ sạc nhanh. Bộ sạc chuẩn thường phải sạc pin khoảng 16 giờ. Các bộ sạc nhanh chỉ sạc trong khoảng 2,5 giờ.

– Tổ hợp Loa –  Micrô và các loại Tai nghe choàng đầu, áp cổ…:

+ Giúp bạn thực hiện được liên lạc mà vẫn đeo máy thường xuyên ở thắt lưng.

+ Tổ hợp Loa- Micrô có thể được đeo trên cầu vai hay gắn trên cổ áo (loại nhỏ). Cần thiết cho những người phải dùng tay vào các công việc khác như: bảo vệ, công an, an ninh, phục vụ bàn…

+ Tai nghe choàng đầu, bộ áp cổ khi dùng với các máy có chức năng kích phát bằng giọng nói (VOX) cho bạn rảnh tay hoàn toàn khi liên lạc bằng bộ đàm. Bộ áp cổ giúp âm thanh gửi đi rất trong trẻo, không có tiếng ồn ngay cả khi người nói ở trong môi trường cực kỳ ồn như vũ trường, sân khấu ca nhạc, phòng máy nổ…

* Anten: 

Các máy ICOM đều có anten tiêu chuẩn kèm theo máy. Các anten này thường cho cự ly liên lạc tốt nhất. Có một số anten ngắn hơn giúp cho máy gọn hơn và đỡ vướng víu. Anten không phù hợp có thể làm hỏng máy. Vì vậy, khi cần 1 anten mới, bạn cần chọn đúng mã số của loại kèm theo máy hay được chúng tôi tư vấn để chọn anten khác, nhất là các anten ngắn hơn.

5. Chọn Nhãn hiệu và nơi mua:

+ Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều nhãn hiệu máy bộ đàm như ICOM, Motorola, Kenwood và một số nhãn hiệu Trung Quốc. Các nhãn hiệu tên tuổi thường có chất lượng tốt, độ bền cao.

+ Kenwood, Icom, Motorola là các nhãn hiệu có tên tuổi trên thế giới và ngày càng chiếm thị phần lớn tại Việt Nam nhờ chất lượng tốt, bền.

Liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH TM DV VIỄN THÔNG THIÊN AN PHÚ ngay hôm nay qua https://bodamcamtay.vn/ để nhận được sự tư vấn chu đáo nhất. Chúng tô hân hạnh phục vụ và mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất.

Đc: Số 66 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận
MST : 0313644394
Điện thoại : 028.2224.3939
Di động : 0915 486 858 
Email: bodamcamtayhcm@gmail.com
Website: https://bodamcamtay.vn/

Làm thể nào để chọn bộ đàm cầm tay giá rẻ

 • 1. Chọn mua bộ đàm phù hợp với đặc điểm khu vực liên lạc
  Mỗi sản phẩm bộ đàm sẽ được thiết kế với khoảng cách liên lạc khác nhau. Vậy nên khi chọn mua bộ đàm cầm tay giá rẻ bạn cần phải lưu ý chọn máy phù hợp với vị trí sẽ sử dụng bộ đàm. Nếu chọn mua bộ đàm cho khu vực nội ô, cho các công trình ồn ào, khách sạn, nhà cao tầng bạn nên chọn máy có khoảng cách liên lạc tương đối, có khả năng chống vật cản, chống ồn tốt. Cụ thể là các dòng bộ đàm băng tần UHF. Nếu mua bộ đàm cho khu vực ngoại ô, khoảng cách xa, ít vật cản thì bạn có thể chọn máy có khoảng cách liên lạc xa hơn. Cụ thể là các dòng bộ đàm thuộc băng tần VHF.
 • 2. Chọn máy bộ đàm tương thích với hệ thống

Nếu bạn đã có sẵn một hệ thống máy bộ đàm và cần phải chọn mua bộ đàm thêm để bổ sung cho hệ thống thì nên lưu ý chọn bộ đàm cùng loại với các máy đang sử dụng. Việc này sẽ đảm bảo các chức năng của máy tương thích với hệ thống.

bo dam cam tay gia re 2

Bộ đàm cầm tay chất lượng

3. Chọn nhãn hiệu uy tín và địa chỉ cung cấp đáng tin tưởng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm máy bộ đàm kém chất lượng, bộ đàm trôi nổi. Vậy nên khi chọn mua bộ đàm cầm tay giá rẻ bạn nên chọn các thương hiệu uy tín như kenwood, motorola, icom,…Đây là những thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường và đảm bảo được chất lượng.

Đồng thời để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng, bạn cần chọn các địa chỉ bán hàng uy tín. Thiên An Phú là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp bộ đàm bạn có thể tin cậy. Đây là nơi chuyên bán các sản phẩm bộ đàm chính hãng với giá cả hợp lý, đồng thời luôn có chế độ bảo hành uy tín cho từng sản phẩm.

bo dam cam tay gia re 3

Một trong những bộ đàm cầm tay giá cả hợp lý

4. Chọn tính năng phù hợp với nhu cầu

Khi mua máy bộ đàm, tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn các tính năng phù hợp.

 • Công suất phát RF: tùy theo cự ly liên lạc bạn có thể chọn máy có công suất phù hợp, công suất càng cao thì cự ly liên lạc càng xa.
 • Công suất âm thanh: nên chọn các máy bộ đàm có công suất âm thanh cao vì các sản phẩm này sẽ có khả năng chống ổn cực tốt.
 • Các tính năng bảo vệ, an toàn: nên ưu tiên những máy bộ đàm cầm tay giá rẻ có kết cấu vững chắc, chống nước, chống va đập tốt.
 • Tính năng mã hóa và giải mã CTCSS, DTCS: với tính năng này bạn có thể chặn các cuộc liên lạc không cần thiết cùng 1 kênh tần số.
 • Chức năng kích phát bằng giọng nói (VOX): đây là chức năng giúp bạn sử dụng bộ đàm một cách thuận tiện ngay khi làm việc khác.
 • Tính năng bảo mật thông tin: nên chọn máy có tính năng bảo mật thông tin tốt​
bo dam cam tay gia re 4(1)

Bộ đàm cầm tay chính hãng

5. Chọn máy có giá thành phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bộ đàm khác nhau với các mức giá không giống nhau. Vậy nên tùy theo nhu cầu tài chính của mình, bạn có thể cân nhắc chọn mua các sản phẩm với mức giá phù hợp.

Tại Thiên An Phú luôn có đầy đủ các dòng máy bộ đàm cầm tay chính hãng với nhiều mức giá khác nhau đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đây cũng là địa chỉ cung cấp các sản phẩm bộ đàm với giá thành rẻ nhất và ưu đãi nhất.

bo dam cam tay gia re 5

Bộ đàm cầm tay giá rẻ

Nếu bạn đang muốn đầu tư một hệ thống bộ đàm cầm tay, hãy liên hệ ngay với Thiên An Phú để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH TM DV VIỄN THÔNG THIÊN AN PHÚ

Đc: Số 66 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận

MST : 0313644394

Điện thoại : 028.2224.3939

Di động : 0915 486 858

Đánh giá post

One thought on “Tư vấn mua bộ đàm cầm tay chính hãng, giá rẻ

 1. Pingback: 5 Lí Do Nên Mua Bộ đàm Cầm Tay Kenwood

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.