8 / 100

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VIỄN THÔNG THIÊN AN PHÚ

BẠN ĐANG TÌM MUA MÁY BỘ ĐÀM CẦM TAY NHƯNG CHƯA BIẾT CHỌN LOẠI NÀO? KHI ĐÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ QUÁ NHIỀU LOẠI.

Trải qua hơn 15 năm kinh doanh máy bộ đàm, Thiên An Phú tự tin giúp khách hàng chọn mua được bộ đàm cầm tay phù hợp cho mọi công việc.

QUÝ KHÁCH CHỌN MUA MÁY BỘ ĐÀM CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU SAU:

Mỗi loại máy bộ đàm phù hợp với một mục đích sử dụng cho công việc khác nhau, tùy theo đặc thù công việc bạn sử dụng bạn bạn lựa chon mua bộ đàm theo thông tin lưu ý sau:

Máy bộ đàm có cần chống nước hay không?

 Khoảng cách liên lạc bạn cần bao xa 1-2km, 3-4km hay 5-7km hoặc 15-8000km

Thời gian sử dụng pin cho một lần sạc bạn cần bao nhiêu 8h hay 15 h hoặc 24 giờ…

 Kích thước trọng lượng của máy to hay nhỏ? Như nhà hang khách sạn, bar Karaoke cần bộ đàm nhỏ gọn, pin dung lượng lớn, khoảng cách liên lạc cần 1-2km…

Và yếu tố cuối cùng là tầm tiền bạn chi để mua 1 máy bộ đàm là bao nhiêu? Bộ đàm liên lạc càng xa, pin dung lượng càng lớn, có chống nước chi phí mua càng cao.

Đến với Thiên An Phú bạn sẽ chọn mua được máy bộ đàm phù hợp nhất cho mọi công việc, chi phí rẻ nhất hà nội từ 390.000VNĐ/ Máy, chế độ bảo hành tốt nhất 1 đổi 1, thời hạn bảo hành dài nhất từ 12-36 tháng.

– GIÁ TẬN GỐC : Cam kết  phân phối các dòng máy bộ đàm chính hãng nên giá cạnh tranh nhất

– MÁY MỚI 100%: Cam kết  bán hàng mới 100% còn nguyên đai nguyên kiện

– KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1: Thiên An Phú luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu chính vì vậy khi khách hàng mua máy bộ đàm tại công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện sử dụng cùng mức chi phí hợp lý

– DỊCH VỤ TỐT NHẤT: Khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn 24/24 trong suốt quá trình mua và sau mua. Bất cứ khi nào sản phẩm khách hàng gặp vấn đề chúng tôi cam kết sẽ xử lý trong thời gian nhanh nhất.

– BẢO HÀNH DÀI HẠN: Khách hàng ngoài phần bảo hành theo hãng sản xuất còn được hỗ trợ bảo hành riêng từ phía công ty theo chính sách  bảo hành của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng bộ đàm cũng như được tư vấn chi tiết về từng sản phẩm và tính năng sử dụng quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0978 788 086 hoặc xem trực tiếp thông tin chi tiết của từng sản phẩm tại trang web:bodamcamtay.vn