Nhà phân phối bộ đàm chính hãng Motorola – bodamcamtay.vn

Nhật Bản luôn nổi tiếng cho các thiết bị điện tử, bộ đàm chính hãng cũng đến từ Nhật Bản, và được biết đến nhiều nhất đó là thương hiệu Motorola. Đây là loại bộ đàm được nhiều người sử dụng không chỉ vì các đặc tính vượt trội với công nghệ Nhật Bản mà còn vì giá thành khá phù hợp. Vậy bộ đàm chính hãng Motorola có những ưu điểm gì? Nên mua bộ đàm chính hãng Motorola ở đâu? Bài viết bên dưới sẽ trả lời cho bạn.

Moto CP1660 3

Bộ đàm cầm tay chính hãng Motorola – thương hiệu đến từ Nhật Bản với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại

Ưu điểm của bộ đàm chính hãng Motorola

Bộ đàm được sử dụng nhiều trong cuộc sống và công việc với rất nhiều lí do, tuy nhiên khi sử dụng bộ đàm chính hãng, bạn sẽ có những lợi ích sau:

– Chất lượng tốt: với một máy bộ đàm, bạn sẽ dễ dàng mua được loại giá rẻ. Tuy nhiên bộ đàm giá rẻ có thể sẽ không thể đáp ứng được chất lượng tốt. Khi sử dụng bộ đàm nhái, giả có thể dễ gặp các vấn đề như:

+ Bị mất tín hiệu: một số trường hợp với máy bộ đàm giá rẻ thì bạn sẽ dễ bị mất tín hiệu trong điều kiện bình thường. Đây là dấu hiệu cho thấy máy bộ đàm không chính hãng.

+ Bị rò rỉ thông tin: việc giữ an toàn thông tin được xem như yếu tố quan trọng trọng, nhất là bộ đàm thường được sử dụng liên lạc nội bộ. Nhưng nếu là bộ đàm chính hãng thì việc bảo mật thông tin rất cao, bạn hoàn toàn an tâm sử dụng liên lạc nội bộ phục vụ công việc.

+ Bị ngắt quãng, rời rạc đường truyền: điều này thường gặp khi bộ đàm hàng nhái, hàng giả sử dụng trong môi trường như mưa, bão, gió, sấm sét…

+ Hàng qua sử dụng, gặp các lỗi liên quan đến kĩ thuật.

Đảm bảo an toàn: với công nghệ Nhật Bản, thì bộ đàm chính hãng Motorola có thể sử dụng được trong cả những thời tiết như mưa gió, sử dụng được trong xe hoặc ngay cả ngoài trời vì khả năng ngắt tín hiệu khi gặp vấn đề của bộ đàm chính hãng khá nhạy. Không phải lo việc bị mất liên lạc vào lúc mưa bão như điện thoại thông thường.

Sử dụng lâu bền: một máy bộ đàm chính hãng có thể sử dụng được nhiều năm, ngay cả trong thời tiết và môi trường có nhiều bụi bẩn, ảnh hưởng từ bên ngoài nhiều như dưới trời nắng, trong công trường xây dựng. Máy bộ đàm chính hãng được bảo hành trong thời gian sử dụng nên bạn an tâm việc hư hỏng sẽ được nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối bảo hành, sửa chữa.

Bộ đàm chính hãng Motorola mang lại cho khách hàng những tiện ích và đảm bảo an toàn thông tin

Bộ đàm chính hãng Motorola mang lại cho khách hàng những tiện ích và đảm bảo an toàn thông tin

Các dấu hiệu nhận biết bộ đàm chính hãng Motorola

– Có tem mác từ nhà sản xuất, tem đảm bảo chất lượng của bên kiểm tra chất lượng.

– Có đầy đủ phụ kiện đi kèm trong hộp máy, được mô tả đầy đủ các chi tiết sản phẩm và được hướng dẫn sử dụng rõ ràng, dễ hiểu.

– Kiểm tra được chất lượng sản phẩm và được tư vấn về sản phẩm trong quá trình tham khảo và mua sản phẩm.

Địa chỉ phân phối bộ đàm chính hãng

Nhà phân phối bộ đàm chính hãng Thiên An Phú, với tiêu chí mang lại những sản phẩm đảm bảo chất lượng cho khách hàng, cùng với nhiều năm kinh doanh các sản phẩm về thiết bị viễn thông, chúng tôi đảm bảo uy tín với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

pk6

pk11

Bộ đàm chính hãng Motorola với đầy đủ các linh kiện kèm theo trong hộp sản phẩm

Tại đây bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn sử dụng, cũng như có những ưu đãi đối với sản phẩm bạn mua, dù số lượng sỉ hay lẻ. Tất cả sẽ được vận chuyển, lắp đặt và chế độ bảo hành phù hợp. Liên hệ Thiên An Phú để mua được sản phẩm bộ đàm chính hãng giá tốt nhất nhé!

Mua bộ đàm tại Thiên An Phú, bạn sẽ nhận được:

– Sản Phẩm Chính Hãng.

– Giảm Giá Cho Mọi Đơn Hàng.

– Giao Hàng Miễn Phí.

– Chuyên Giao Lắp Đặt Toàn Quốc.

– Cam Kết Giá Tốt Nhất.

– Giá Luôn Luôn Cạnh Tranh Nhất.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM DV VIỄN THÔNG THIÊN AN PHÚ

Đc: Số 66 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận

MST : 0313644394

Điện thoại : 028.2224.3939

Di động : 0915 486 858

Email: bodamcamtayhcm@gmail.com

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.