Cách sử dụng bộ đàm Motorola

72 / 100

Máy bộ đàm Motorola là một trong những sản phẩm quen thuộc của rất nhiều người làm công tác bảo vệ an ninh, quản lý,…Tuy nhiên, để giúp sản phẩm sử dụng lâu dài và bền bỉ hơn thì việc sử dụng sản phẩm đúng cách là điều hết sức quan trọng. Dưới đây là cách sử dụng bộ đàm Motorola thông minh giúp bạn tăng tuổi thọ cho các sản phẩm máy bộ đàm Motorola khi sử dụng.

cách sử dụng Máy bộ đàm motorola

Máy bộ đàm motorola

1. Tắt mở máy bộ đàm đúng cách

Khởi động và tắt bộ đàm là hai thao tác thường xuyên nhất khi sử dụng bộ đàm. Máy bộ đàm motorola cầm tay không phím được thiết kế bộ phận tắt mở trên đầu thân máy dạng nút xoay. Để điều chỉnh tắt mở, bạn chỉ cần xoay nút là được. Đối với những sản phẩm máy bộ đàm có sử dụng bàn phím thì nút bật hoặc tắt nguồn được tích hợp sẵn trên phím. Bạn chỉ cần tắt mở bằng phím này.

2. Sạc máy bộ đàm Motorola đúng cách

Để tăng thời lượng pin sử dụng bộ đàm motorola và đảm bảo độ bền của máy, khi sạc pin bạn nên lưu ý.

  • Khi sạc pin nên tắt máy hoặc tháo pin rời ra
  • Đối với máy mới mua bạn nên sử dụng hết pin sau đó mới sạc lại cho đầy. Việc này sẽ giúp pin ổn định hơn trong quá trình sử dụng.
  • Khi sạc pin nên sạc đầy rồi mới dùng để tăng độ bền của pin
Máy bộ đàm motorola chất lượng

Máy bộ đàm motorola chất lượng

3. Có thể lắp bộ lặp để tăng khoảng cách liên lạc

Mỗi sản phảm máy bộ đàm motorola sẽ có khoảng cách liên lạc nhất định. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tăng khoảng cách này lên khi cần thiết bằng cách lắp thêm bộ lặp để khuếch đại tín hiệu âm thanh. Đây là bộ lặp có khả năng giú bạn tăng khoảng cách từ 3 đến 5 lần so với khoảng cách thực của sản phẩm

4. Điều chỉnh khoảng cách liên lạc đúng cách

Khi sử dụng máy bộ đàm cầm tay motorola bạn nên lưu ý cần phải cài đặt máy sao cho các máy hoạt động với tần số như nhau. Điều này sẽ giúp chúng có thể liên lạc với nhau. Để làm được điều này bạn có thể nghiên cứu cẩn thận trên sách hướng dẫn sử dụng.

5. Thường xuyên vệ sinh máy bộ đàm Motorola

Việc thực hiện lau chùi vệ sinh máy thường xuyên cũng sẽ giúp bạn tăng thời gian sử dụng và bảo quản máy đúng cách hơn. Những sản phẩm máy bộ đàm motorola thường rất dễ vệ sinh. Bạn chỉ việc dùng khăn lau sơ bên ngoài máy và lau các chi tiết máy. Việc vệ sinh máy sẽ giúp máy hoạt động ổn định, tránh tác động của bụi bặm.

Sử dụng máy bộ đàm motorola đúng cách

Sử dụng máy bộ đàm motorola đúng cách

6. Mua bộ đàm với có cùng tần số với hệ thống

Khi bạn đang có một hệ thống bộ đàm và có nhu cầu chọn mua máy mới bạn cần lưu ý chọn mua máy có cùng tần số và cùng model với những máy đã có sẵn. Điều này sẽ giúp hệ thống hoạt động đồng bộ, ổn định hơn.

7. Chọn mua máy tại những địa chỉ uy tín

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm bạn có thể cân nhắc chọn mua các dòng máy từ các thương hiệu nổi tiếng như motorola, máy icom,… Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cam kết cung cấp các sản phẩm với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Không phải địa chỉ nào cũng bán sản phẩm uy tín, chính hãng, chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc thật kĩ khi chọn mua.

CÔNG TY TNHH TM DV VIỄN THÔNG THIÊN AN PHÚ là địa chỉ uy tín đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực mang đến các sản phẩm bộ đàm với chất lượng cao, giá thành hợp lý. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra cẩn thận trước khi cung cấp ra thị trường. Cùng với đó là chế độ bảo hành và bảo dưỡng lâu dài, trách nhiệm, uy tín.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua máy bộ đàm chất lượng, hãy nhanh chóng liên lạc với Thiên An Phú để chọn được máy như mong muốn. Những nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm với khoảng cách

liên lạc xa, tiện lợi khi sử dụng và sẵn sàng giải đáp các thắc cho quý khách.

CÔNG TY TNHH TM DV VIỄN THÔNG THIÊN AN PHÚ

Địa chỉ: Số 74 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận

Điện thoại : 028.2224.3939

Di động : 0915 486 858

Email: bodamcamtayhcm@gmail.com

Website: https://bodamcamtay.vn

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.