Hướng dẫn cài đặt tần số cho bộ đàm Kenwood – Thiên An Phú

Với những tính năng nổi bật, chất lựợng tốt, bộ đàm Kenwood đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người nhờ công dụng giúp con người liên lạc, bảo vệ an ninh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, với những người mới sử dụng bộ đàm thì cách cài đặt tần số cho bộ đàm chính xác lại là một trong những mối bận tâm lớn. Bởi việc hoàn thành cài đặt tần số máy bộ đàm chính là bước quan trọng để có thể sử dụng máy bộ đàm. Vậy cài đặt tần số cho máy bộ đàm như thế nào?

 

Bộ đàm Kenwood

Bộ đàm Kenwood

1. Chuẩn bị cài đặt tần số cho bộ đàm Kenwood

Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau:

– Máy tính.

– Máy bộ đàm Kenwood .

– Cap kết nối giữa PC và bộ đàm.

2. Các thao tác cài đặt

Trước hết, bạn sử dụng cáp để kết nối giữa máy tính và bộ đàm Kenwood thông qua giắc Mic của máy bộ đàm và cổng USB của máy tính.

Bạn truy cập đường dẫn sau để tìm và chạy phần mềm lập trình cho máy bộ đàm

Star-> Program –> Kenwood FPU-> KPG-14D/KPG-99D/KPG-70D tương ứng với các model TK-3207/TK-7160/TK-7108

Khi nhìn thấy cửa sổ chương trình chính bạn thực hiện cài đặt bộ đàm Kenwood theo các bước sau

Thực hiện đọc dữ liệu từ máy bộ đàm: Bạn chọn Program-> read data from the transceiver để chương trình đọc dữ liệu sẵn có trong máy bộ đàm và click ok để kết thúc.

Thực hiện ghi dữ liệu vào máy bộ đàm: Bạn thực hiện các thao tác vào Program sau đó chọn Write data to the transceiver và chờ phần mềm ghi xong dữ liệu lên máy. Sau khi hoàn thành quá trình ghi dữ liệu vào bộ đàm Kenwood máy sẽ báo lệnh “Writing completed” bạn chỉ cần click ok để hoàn tất

 

Bộ đàm Kenwood giá rẻ

Bộ đàm Kenwood giá rẻ

3. Cách giúp bạn thay đổi số máy bộ đàm Kenwood

Cách cài đặt tần số bộ đàm Kenwood

Thay đổi số máy bộ đàm Kenwood chính là một trong những thao tác quan trọng giúp bạn cài đặt tần số máy bộ đàm.

Có 2 trường hợp cần thực hiện thao tác này chính là DTMF và Fleestync dành cho những máy bộ đàm không có màn hình và Channel name với những máy có màn hình hiển thị.

-Bạn cũng có thể thực hiện các thao tác thay đổi ID bằng cách: mở chương trình đọc dữ liệu máy bộ đàm.  Truy cập vào thanh Menu chọn Edit sau đó chọn Freetsync đến ID và xóa đi số ID cũ. Tiếp theo, bạn cẩn thận nhập số ID mới vào.

-Để thay đổi số máy bạn vào thanh menu, chọn Edit -> chọn DTMF -> sau đó chọn Decode -> Stun Code và nhập số mới vào.

-Để đổi số đang hiển thị trên màn hình của máy có màn hình: bạn truy cập Zone Information trên thanh công cụ – > sau đó vào phần Channel name và điền tên mới cho máy

Bộ đàm Kenwood chất lượng

Bộ đàm Kenwood chất lượng

Lưu ý khi đổi số máy bộ đàm Kenwood

Bạn cần phải đảm bảo làm đúng số ID trong quá trình thay đổi. Bởi lẽ, nếu số ID không trùng thì rất có thể việc hiển thị số máy và id máy sẽ không giống nhau.

Đối với những máy có mã bảo mật thì quá trình ghi hay đọc sẽ đều có yêu cầu nhập mã vảo mật. Nếu bạn không may quên mã bảo mật thì bạn cần phải có file đã cài vào máy để có thể thiết lập và sử dụng

4. Chọn mua bộ đàm chính hãng tại địa chỉ uy tín để được hỗ trợ

Bạn nên chọn mua bộ đàm Kenwood ở những địa chỉ uy tín như CÔNG TY TNHH TM DV VIỄN THÔNG THIÊN AN PHÚ để được hỗ trợ tận tình nhất. Những địa chỉ uy tín sẽ luôn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và nhân viên kĩ thuật giúp bạn khắc phục mọi sự cố. Đến với Thiên An Phú, quý khách sẽ luôn được hướng dẫn cài đặt tần số máy bộ đàm cũng như cách sử dụng hiệu quả nhất.

 

Bộ đàm Kenwood

Bộ đàm Kenwood

Đồng thời, những sản phẩm bộ đàm Kenwood chính hãng của chúng tôi còn được đảm bảo mức giá hợp lý nhất. Khi mua sản phẩm, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm với chế độ bảo hành uy tín và lâu dài nhất. Nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua sản phẩm, Thiên An Phú hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí.

Thông tin liên hệ:

ÔNG TY TNHH TM DV VIỄN THÔNG THIÊN AN PHÚ

Đc: Số 74 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận

MST : 0313644394

Điện thoại : 028.2224.3939

Di động : 0915 486 858

Email: bodamcamtayhcm@gmail.com

Website: https://bodamcamtay.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.