Những chức năng vượt trội của máy bộ đàm cầm tay

21 / 100

Máy bộ đàm là thiết bị liên lạc thông minh phục vụ hiệu quả cho công tác bảo vệ an ninh. Với thiết bị này, bạn có thể dễ dàng liên lạc với các đơn vị, các máy bộ đàm cùng tần số trong mọi điều kiện.

Máy bộ đàm được trang bị nhiều chức năng để luôn đảm bảo việc liên lạc thông suốt và hiệu quả nhất. Vậy, những chức năng đó là gì?

 

Máy bộ đàm chất lượng

Máy bộ đàm chất lượng

1. Password protection

Đây là một trong những chức năng tuyệt vời giúp đảm bảo tính bảo mật cho các thông tin liên lạc một cách tốt nhất . Chức năng này của máy bộ đàm cho phép bạn nhập mật khẩu vào máy trước khi thay đổi bất cứ thông tin nào của máy. Chính vì vậy, tất cả mọi thay đổi không mong muốn sẽ bị ngăn chặn.

2. Tín hiệu báo pin

Pin chính là phần quan trọng đảm bảo chất lượng các cuộc đàm thoại, chính vì vậy, ngay khi pin yếu, máy bộ đàm sẽ nhanh chóng cảnh báo. Bạn chỉ việc nhanh chóng sạc hoặc thay pin để không bị gián đoạn liên lạc.

3. Copy dữ liệu không dây

Tính năng này cho phép bạn có thể nhanh chóng thiết lập các tần số trên máy, bạn chỉ việc sao chép thông số từ máy bộ đàm khác. Chỉ việc sử dụng cáp kết nối giữa hai máy, bạn sẽ có thể chép được thông số từ máy khác mà không sợ sai sót.

 

Chức năng của máy bộ đàm

Chức năng của máy bộ đàm

4. Lập trình dữ liệu

Máy cho phép bạn lập trình các thông số cấu hình thông qua phần mềm pc trên máy tính.

5. Chức năng giới hạn thời gian phát

Chức năng này giúp hạn chế người dùng phát trên kênh quá lâu. Khi thực hiện truyền dữ liệu vượt qua giới hạn định trước, máy sẽ tự dừng sau chuông cảnh bảo. Điều này giúp tránh những thiệt hại phát sinh do việc truyền tín hiệu liên tục.

6. Khóa kênh bận

Việc khóa kênh bận sẽ giúp bạn ngăn chặn mọi sự can thiệp trong khi kênh đàm thoại. Điều này giúp ngăn việc các máy bộ đàm khác phát tín hiệu cùng lúc gây nhiễu kênh.

7. Truyền tín hiệu bằng giọng nói

Với tính năng này, người dùng có thể đàm thoại trong trạng thái rảnh tay. Bạn không phải dùng tay bấm phím ptt khi không cần thiết. Tất cả tín hiệu sẽ được phát nhờ việc kích phát qua giọng nói.

8. Chức năng mã hóa âm thanh

Bảo mật luôn là vấn đề quan trọng mà những ai sử dụng máy bộ đàm luôn quan tâm. Tất cả các tín hiệu âm thanh trong quá trình đàm thoại qua một máy bộ đàm chất lượng sẽ được mã hóa bảo mật cơ bản. Việc này giúp chống lại hành vi nghe trộm một cách hiệu quả.

 

Máy bộ đàm cầm tay tiện dụng

Máy bộ đàm cầm tay tiện dụng

9. Chức năng hủy máy từ xa

Với chức năng này, bạn có thể gửi tín hiệu để khóa máy bộ đàm bị thất lạc. Điều này giúp bảo đảm thông tin bảo mật bởi nếu có ai vô tình nhặt được máy cũng không thể thao tác bất cứ điều gì càng không thể lập trình máy.

10. Chức năng quét kênh

Đây là chức năng cho phép bạn có thể giám sát tất cả các kênh thuộc danh sách quét của mình và nhanh chóng phát hiện những kênh trong danh sách đàm thoại và tự động chuyển sang kênh đó.

11. Báo động khẩn cấp

Trong trường hợp khẩn cấp, nguy hiểm chỉ cần ấn nhẹ phím khẩn cấp trên máy, ngay lập tức tín hiệu khẩn cấp sẽ được khởi động và báo về trung tâm. Điều này rất hữu ích cho việc bảo vệ tại những nơi đơn lẻ, giúp người dùng nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ trong những tình huống cấp bách.

 

Máy bộ đàm và những tính năng hữu ích

Máy bộ đàm và những tính năng hữu ích

Với nhiều tính năng hiện đại, những chiếc bộ đàm luôn là người bạn thân thiết của những ai đang thực hiện công tác bảo vệ an ninh.Tuy nhiên, để đảm bảo tất cả các chức năng trên đều hoạt động tốt, bạn cần phải chọn mua đúng các sản phẩm bộ đàm chất lượng.

  • Xem thêm: Những sản phẩm máy bộ đàm chính hãng, giá thành hợp lý tại đây.

CÔNG TY TNHH TM DV VIỄN THÔNG THIÊN AN PHÚ chính là địa chỉ uy tín mang đến cho bạn những sản phẩm bộ đàm chính hãng với đầy đủ những tính năng tuyệt vời nhất. Mỗi sản phẩm đều có giấy chứng nhận xuất xứ và cam kết chất lượng. Cùng với đó là giá thành hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài.

Nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua những sản phẩm chất lượng.

CÔNG TY TNHH TM DV VIỄN THÔNG THIÊN AN PHÚ

Đc: Số 74 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận

Website: bodamcamtay.vn

Điện thoại : 028.2224.3939

Di động : 0915 486 858

Email: bodamcamtayhcm@gmail.com

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.